Pháp lý dự án đất nền An Dương Seoul Ecohome Tràng Duệ

381 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công và thiết kế nhà ở tại Hải Phòng

Dự án đất nền an dương là một trong những dự án đất nền đầu tiên có sổ đỏ từng lô tại hải phòng. Pháp lý rõ ràng, đầy đủ, uy tín từ chủ đầu tư Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn- Hải Phòng. Xin trân trọng giới thiệu dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ. Theo đó, khách hàng khi mua lô đất nền tại dự án, có thể thực hiện thủ tục pháp lý sang tên ngay. Đây chính là minh chứng tốt nhất để khẳng định về tính pháp lý chắc chắn mà dự án đang sở hữu. Một lựa chọn chất về giá, đắc địa về vị trí, giá trị về tiện ích và bền vững về pháp lý mà rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã khẳng định.

Sổ đỏ từng lô tại dự án đất nền an dương Seoul Ecohome Tràng Duệ

Sang nhượng quyền sử dụng đất.
Sang nhượng quyền sử dụng đất.

Thời điểm mở bán ban đầu, dự án đất nền an dương Seoul Ecohome có 1000 lô đất nền. Tuy nhiên, trong giai đoạn mở bán đợt 1 mới đây của mình, dự án đã nhanh chóng bán hết hơn 1 nửa, số lượng đất nền đang được mở bán hiện tại chưa đến 500 lô, và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Theo số liệu thống kê từ chủ đầu tư, 60% khách hàng của dự án là khách tại Hải Phòng, ngoài ra những khách hàng tại Thái Bình, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh cũng không hề ít, khách mua để có nhu cầu đầu tư cho thuê cũng tương đối lớn. Điều này càng khẳng định chắc chắn hơn tiềm năng của dự án trên thị trường nhà ở cao cấp cho thuê trong tương lai, khi được đi vào hoạt động chính thức.

Pháp lý chắc tay, khách " đổ xô" mua đất nền An Dương
Pháp lý chắc tay, khách ” đổ xô” mua đất nền An Dương

Pháp lý chắc tay, khách “đổ xô” mua đất nền Seoul Ecohome

Dự án đất nền an dương này đều đã có sổ đỏ riêng, khách hàng mua vào thời điểm này có thể sang tên ngay. Nhà đầu tư thích chắc chắn, một trong những yếu tố thể hiện tính đảm bảo của dự án từ đầu chính là pháp lý, và Seoul Ecohome Tràng Duệ đang làm được điều này. Chính vì vậy, dự án thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng hơn rất nhiều. Ngay cả những khách hàng có nhu cầu mua để ở, dự án này cũng nhận được sự quan tâm lớn, đặc biệt khi thông tin sổ đỏ và pháp lý sở hữu vĩnh viễn của dự án được công khai.

Giai đoạn 1 của dự án đất nền an dương Seoul Ecohome đang được triển khai rất nhanh, trục đường nội khu cũng đã được hoàn thiện để tiện cho khách hàng di chuyển và đến tham quan dự án. Tiếp theo giai đoạn 1 sẽ là giai đoạn 2, mở bán phân khu shophouse. Theo dự báo của giới chuyên gia, đây sẽ là một phân khu “hot” của dự án, khi số lượng shophouse không có nhiều, nhưng nhu cầu mua để đầu tư, kinh doanh, buôn bán trên thực tế của khách hàng đang là khá lớn. Bên cạnh đó, thông điệp pháp lý sổ đỏ của dự án vẫn đang được chủ đầu tư tiếp tục truyền thông mạnh, “ đánh” vào tâm lý thích chắc chắn của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Thị trường đất nền An Dương sốt sình sịch

Vị trí dự án đất nền an dương Seoul Ecohome nằm đối diện với khu công nghiệp Tràng Duệ, thủ phủ của LG tại Việt Nam, đây được xem là khu công nghệ cao sở hữu tới hơn 50.000 công nhân và hơn 1.000 kỹ sư, chuyên gia. Thu nhập trung bình của công nhân tại đây cũng đạt trên 13 triệu/tháng. Tuy nhiên, khu vực nhà dân xung quanh khu vực này khá ít, chưa nói đến những chỗ vui chơi, giải trí, mua sắm, phải di chuyển ít nhất 6km. Một quãng đường không hề ngắn.

Khi xây dựng đất nền an dương Seoul Ecohome Tràng Duệ, chủ đầu đầu tư đã tính toán tới bài toán đầu tư cho thuê, cung ứng cho thị trường nhà ở cao cấp một lượng căn hộ cao cấp cho thuê với giá cao, thu lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, hoặc cho thuê shophouse để làm nơi kinh doanh, buôn bán, với mức giá thuê mặt bằng không hề thấp. Dự án tạo nên sự đồng bộ trong tiện ích và trong quy hoạch, tạo nên không gian sống mới để công nhân và chuyên gia, kỹ sư tại khu công nghiệp và các nhà máy lân cận có thể sử dụng thuận tiện nhất.

Dự án Hải Phòng phân phối chính thức dự án Ecohome Tràng Duệ

Những điểm này đều được các nhà đầu tư thông thái nhìn thấy. Vì vậy, Seoul Ecohome mới trở thành dự án khu đô thị “hot” nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo

Hotline: 0913 826 389

0924.636.888