Lễ ký kết là đại lý F1 phân phối dự án Ecohome Tràng Duệ

375 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công và thiết kế nhà ở tại Hải Phòng

Ngày 26/12/2020 Đại diện phía chủ đầu tư là Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn Hải Phòng và đại diện phát triển dự án VHA group đã tổ chức lễ ký kết với các đại lý phân phối F1 dự án Ecohome Tràng Duệ và kick off ra quân đối với hơn 200 chiến binh kinh doanh bất động sản tại phòng hội nghị Grandball room khách sạn Vinpearl Imperia mang chủ đề ”Đánh thức trái tim An Dương

Lễ ký kết và ra quân dự án Ecohome Tràng Duệ

"Lễ

"Lễ

Hình ảnh hoạt động tại lễ ký kết và ra quân dự án Eochome Tràng Duệ

"Tại

"Leader

Văn phòng hội trường lễ ký kết dự ecohome Tràng Duệ
Văn phòng hội trường lễ ký kết dự ecohome Tràng Duệ

Các Đại lý phân phối F1 dự án Ecohome Tràng Duệ là: AB Lands, HP Lands, MP Homes, HTA Homes, DHP Lands

Đại lý phân phối F1 dự án Ecohome Tràng Duệ

Lễ ký kết diễn ra với bảng hàng giai đoạn hai của dự án Ecohome Tràng Duệ được công khai và các chính sách bán hàng mới cực hấp dẫn dành cho khách hàng đầu tư. Ngoài ra có vô vàn gói quà tặng giá trị đang chờ đợi để được trao đến tay khách hàng.

Bên phía Chủ Đầu Tư đã khéo léo phân tích thị trường bất động sản Hải Phòng nói chung. Thị trường đất nền An Dương nói riêng và lợi tính lợi nhuận trong tương lai. Giúp khách hàng đang phân vân có nên đầu tư vào dự án Ecohome Tràng Duệ hay không. Thấy được tiềm năng của dự án đã đang và sẽ phát triển như thế nào trong tương lai.

Hơn nữa theo thông tin từ các báo uy tín (vnexpress.net, vtv.vn, cafeland.vn,…)cho đến năm 2025 An Dương sẽ lên Quận. Và đất nền An Dương theo đà cũng sẽ trở thành một miếng bánh thu hút các nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa dự án Ecohome Tràng Duệ

Với vị trí nằm đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ – khu công nghiệp lớn nhất Hải Phòng hiện nay.

Đặc biệt dự án Ecohome Tràng Duệ là dự án ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ TỪNG LÔ. Đây sẽ là một cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo và chắc chắn.

Chỉ sau 2 ngày diễn ra lễ ký kết và ra quân dự án Ecohome Tràng Duệ. Hàng trăm nhà đầu tư từ Hải Phòng cũng như các nhà đầu tư từ các tỉnh lân cận. Hải Dương, Hà Nội, Quảng Ninh, Hưng Yên, Thái Bình,… Đến đặt cọc mua, như vậy ta cũng thấy được sức nóng của dự án Ecohome Tràng Duệ.

Jim Rohn: “The enemies inside us: Indifference, Indecision, Doubt, Worry, and Over-caution”

Jim Rohn từng nói: “Những kẻ thù bên trong chúng ta: Sự thờ ơ, thiếu quả quyết, nghi ngờ, lo lắng và quá thận trọng.” Đừng trần chừ để mất cơ hội, cơ hội chỉ đến một lần duy nhất.

Video lễ ký kết và ra quân dự án Ecohome Tràng Duệ

0924.636.888