HOÀNG HUY COMMERCE 

kiến tạo chuẩn sống tương lai

HOANG HUY COMMERCE

Tọa lạc tại mảnh đất phù sa được bồi tụ bởi dòng sông Lạch Tray, vị trí nằm sát 2 mặt đường Võ Nguyên Giáp và Thiên Lôi, dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại và các khu chợ lớn tại thành phố Hải Phòng, Hoang Huy Commerce sở hữu vị trí “Tam cận đắc lộc – vượng khí sinh tài” theo quan niệm của người phương Đông.

Hoang Huy Commerce là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian nhà ở và các tiện ích thương mại – dịch vụ cao cấp. Trong tương lai không xa, Hoang Huy Co

TAM CẬN ĐẮC LỘC – VƯỢNG KHÍ SINH TÀI

Tọa lạc tại trái tim của trục đường huyết mạch Hồ Sen – Cầu Rào 2, tiếp giáp giáp 2 đại lộ Võ Nguyên Giáp và Thiên Lôi, kế cận đại siêu thị Aeon Mall và nhiều dự án tiêu chuẩn quốc tế, Hoang Huy Commerce được coi là trung tâm của sự thịnh vượng – Tam cận Đắc lộc, nơi giao hòa “Thiên – Địa – Nhân” mang vị thế uy phong đón luồng mạch sinh khí luân chuyển không ngừng, thu hút vượng khí mang lại sự phát triển vững chắc, may mắn và thăng hoa trong cuộc sống.

GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ
BẬC NHẤT THÀNH PHỐ

Được quy hoạch như một khu đô thị kiểu mẫu, trục giao thông nội khu và cảnh quan tại Hoang Huy Commerce tạo nên một tổng thể khép kín, an toàn và tiện lợi cho các gia đình. Vị trí đắc địa giúp Hoang Huy Commerce kết nối nhanh chóng với các công trình trọng điểm của thành phố.

icon10 HỆ THỐNG GIÁO DỤC

THPT chuyên Trần Phú

THPT Lê Chân

Tiểu học & THCS Vĩnh Niệm

Đại học Hàng hải

Đại học Y dược Hải Phòng…

icon11 HỆ THỐNG Y TẾ

Viện Y học biển Việt Nam

Bệnh viện Việt Tiệp

Đa khoa Lê Chân

Bệnh viện đại học Y Hải Phòng

Bệnh viện da liễu Hải Phòng…

icon9 TTTM – KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Aeon Mall Lê Chân

Siêu thị Big C

Galaxy Cinema Hải Phòng

Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng…

icon12 CÁC CƠ QUAN HÀNH CHÍNH

UBND phường Vĩnh Niệm

UBND phường Kênh Dương

Tòa án nhân dân quận Lê Chân…

MẶT BẰNG

Căn hộ tại Hoang Huy Commerce được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ đảm bảo đón được nguồn gió và ánh sáng tự nhiên cùng sự kết hợp của nhiều thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới tạo nên một không gian sống đỉnh cao, đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống hoàn mỹ.

 

MẶT BẰNG CĂN HỘ