Đất nền Ngô Quyền

Ngô Quyền là một trong bảy quận của thành phố hải phòng đang được nhà nước đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, kinh tế. Tìm hiểu về đất nền Ngô Quyền với dự án Hải Phòng

Tìm hiểu về đất nền tại Quận Ngô Quyền 2020

Vị trí đất nền Ngô Quyền

Ngô Quyền với diện tích 10,96 km² là một trong bảy quận nội thành của thành phố Hải Phòng, nằm ở phía Đông Bắc thành phố. Quận gồm 13 phường: Cầu Đất, Cầu Tre, Đằng Giang, Đông Khê. Đổng Quốc Bình, Gia Viên, Lạc Viên, Lạch Tray, Lê Lợi, Lương Khánh Thiện, Máy Chai, Máy Tơ, Vạn Mỹ.

Vị trí quận Ngô Quyền Hải Phòng
Vị trí quận Ngô Quyền Hải Phòng

Tiềm năng phát triển quận Ngô Quyền

Quận Ngô Quyền là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng nối Hải Phòng với các địa phương khác trong cả nước. Giữa Việt Nam với các nước trên thế giới bằng hệ thống giao thông đường biển, đường sông.

Có năng lực xếp dỡ trên 10 triệu tấn hàng hoá/năm; cùng hệ thống nhà ga sân bay, nhà ga đường sắt và Quốc lộ 5 đi qua.

Sự phát triển của bất động sản quận Ngô Quyền

Nhắc đến Ngô Quyền người dân Hải Phòng nghĩ tới sân vận động lạch tray.Đường Lạch Tray được mệnh danh là tuyến đường sầm uất nhất Hải Phòng.

Kéo theo đó bất động sản ở khu này luôn là cơn sốt cho các gia đình muốn an cư. Các dự án chung cư của ông lớn Hoàng Huy đã trở thành mặt hàng hot cho các cặp vợ chồng trẻ.

Bất động sản khu vực Ngô Quyền

Phân khúc bất động sản thứ cấp hiện đang là phân khúc được nhiều người quan tâm tại quận Ngô Quyền. Đa số người dân nơi đây lựa chọn mua đất nền để xây nhà.

Hoặc mua nhà xây sẵn chứ không mua nhà chung cư vì tâm lý muốn sở hữu căn nhà riêng. Vì vậy,đất nền Ngô Quyền luôn là tâm điểm cho các nhà đầu tư. Những khu đất liền kề gần trung tâm có giá mềm luôn đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Bên cạnh đó, phân khúc nhà ở xã hội với mức giá khoảng vài trăm triệu đồng. Đang thu hút khá nhiều người bởi nhu cầu ở thực sự.

Nắm bắt được nhu cầu đó, giới đầu tư bất động sản Hải Phòng đã nhanh chân đầu tư các dự án nhà xây sẵn, nhà ở xã hội và thu về khá nhiều lợi nhuận.

Dự án Hải Phòng

Hotline: 0913 826 389

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0924.636.888