Đất nền Lê Chân

Lê Chân là một trong bảy quận của thành phố hải phòng đang được nhà nước đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, kinh tế. Tìm hiểu về dự án đất nền tiềm năng tại Lê Chân, Hải Phòng.

Tìm hiểu về đất nền tại Quận Lê Chân 2020

Vị trí quận Lê Chân

Lê Chân với diện tích 12 km²  là một quận nội thành của Hải Phòng với vị trí tiếp giáp quận Ngô Quyền và một phần quận Dương Kinh ở phía Đông; Quận Kiến An, huyện An Hải ở phía Tây; quận Dương Kinh ở phía Nam và Quận Hồng Bàng ở phía Bắc.

Vị trí quận Lê Chân - Hải Phòng
Vị trí quận Lê Chân – Hải Phòng

Là quận duy nhất của thành phố Hải Phòng không có “ruộng”, cũng chẳng có “trâu”. Diện tích đất tự nhiên nhỏ lại không có các trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá lớn. Song Quận Lê Chân lại là nơi tập trung nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp.

Tiềm năng phát triển quận Lê Chân

Lê Chân nơi quy tụ các dự án siêu hot tại Hải Phòng.Thị trường bất động sản được các ông lớn Vin Group, Hoàng Huy Group , AEON Nhật Bản làm bùng nổ. Các Siêu dự án như Vin Maria, Hoàng Huy Mall, Làng Việt Kiều, Việt Phát, Chung cư Minato, Chung cư hoàng huy commerce….và rất nhiều dự án lớn đã biến Lê Chân thành chiếc bánh ngọt trong lĩnh vực bất động sản.

Sổ đỏ đất nền Lê Chân
Sổ đỏ đất nền Lê Chân

Dự án bất động sản Lê Chân

Một đại siêu thị lớn nhất Đông Nam Á  AEON Lê Chân là tâm điểm thu hút dân cư và các nhà đầu tư.

Gồm 15 phường: An Biên, An Dương, Cát Dài, Đông Hải, Dư Hàng, Dư Hàng Kênh, Hàng Kênh. Hồ Nam, Kênh Dương, Lam Sơn, Nghĩa Xá, Niệm Nghĩa, Trại Cau, Trần Nguyên Hãn, Vĩnh Niệm.

Sự phát triển bất động sản quận Lê Chân

Đường vào dự án nhà phố Lê Chân
Đường vào dự án nhà phố Lê Chân

Thời gian vừa qua trên địa bàn quận Lê Chân đã và đang triển khai gần 50 dự án chỉnh trang, phát triển đô thị. Trong đó có 13 dự án trọng điểm của quốc gia và thành phố. Khiến cho cơn sốt đất nền Lê Chân càng bùng nổ.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, việc hoàn thành một số công trình trọng điểm góp phần quan trọng. Làm thay đổi, khởi sắc cho đô thị của quận, cải thiện điều kiện vệ sinh môi trường, bảo đảm an sinh xã hội.

Để tiếp tục xây dựng đô thị theo hướng đô thị xanh, văn minh, hiện đại. Quận Lê Chân đã tập trung rà soát, điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển KT – XH quận theo hướng đô thị xanh, văn minh, hiện đại.

Bất động sản tại Lê Chân

Hotline: 0913 826 389

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0924.636.888