Đất nền Kiến An

Kiến An là một trong bảy quận của thành phố hải phòng đang được nhà nước đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, kinh tế. Chúng ta cùng tìm hiểu đất nền Kiến An. Đây là một khu vực tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Tìm hiểu về đất nền tại Quận Kiến An 2020

Vị trí quận Kiến An

Quận Kiến An là một quận thuộc thành phố Hải Phòng, có diện tích 29,6 km². Kiến An là quận duy nhất của thành phố có cả đồng bằng, đô thị, rừng núi, rất thuận lợi cho đầu tư phát triển nông nghiệp, công nghiệp, giao thông, nhất là du lịch.

Vị trí quận Kiến An Hải Phòng
Vị trí quận Kiến An Hải Phòng

Kiến An cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 10 km, nằm ở vị trí cửa ngõ phía Tây Nam của Hải Phòng là đầu mối giao thông đường thuỷ, đường bộ, đường hàng của thành phố.

Kiến An gồm 10 phường: Bắc Sơn, Đồng Hòa, Lãm Hà, Nam Sơn, Ngọc Sơn, Phù Liễn, Quán Trữ, Trần Thành Ngọ, Tràng Minh, Văn Đẩu.

Tiềm năng phát triển quận Kiến An

Quận Kiến An đã tạo được bước phát triển nhanh, toàn diện ở tất cả các lĩnh vực với cơ cấu kinh tế đã được xác định: Công nghiệp Tiểu thủ công nghiệp, Thương mại, Du lịch Dịch vụ và Nông nghiệp.

Tiềm năng bất động sản Kiến An
Tiềm năng bất động sản Kiến An

Sự phát triển bất động sản quận Kiến An

Giới đầu tư bất động sản khu vực này đang đẩy mạnh giao dịch đất nền Kiến an.  Mặt khác đã nhanh chân lựa chọn phân khúc nhà xây sẵn để bán với giá trên dưới 1 tỉ đồng này để đầu tư và thu về khá nhiều lợi nhuận.

Không kém phần sôi động, phân khúc nhà ở xã hội với mức giá khoảng vài trăm triệu đồng đang xây dựng ở những khu đất nền trọng điểm đang thu hút khá nhiều người bởi nhu cầu ở thực sự.

Cơn sốt đất nền Kiến An

Đất nền kiến an còn kể đến các cơn sốt trong các buổi đấu giá như Đông Tâm, Kha Lâm, Khúc Trì.Sốt nhất vẫn là khu Kha Lâm lên đến 28tr/m2 ngang bằng với giá đất trong nội thành Hải Phòng

Bìa đỏ đất nền Kiến An
Bìa đỏ đất nền Kiến An

Dự án đất nền tại Kiến An

Kiến An cũng dự kiến sẽ đầu tư các dự án bao gồm dự án nhà ở sinh viên, đất nền kiến an phân lô bán đấu giá. Dự án khu nhà cao tầng với quy mô và kết cấu tốt với giá thành thấp phục vụ các đối tượng thu nhập thấp, thu nhập trung bình. Với sự phát triển nhanh chóng của quận, Kiến An sẽ là nơi đáng để sinh sống và làm việc.

Liên hệ dự án Hải Phòng để có thông tin nóng nhất về đất nền Kiến An

Hotline: 0913 826 389

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0924.636.888