Đất nền Hồng Bàng

Hồng Bàng là một trong bảy quận của thành phố hải phòng đang được nhà nước đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, kinh tế. Là trung tâm hành chính thành phố Hải Phòng. Đất nền Hồng Bàng hiện nay đang là khu vực có giá thành cao nhất trên toàn thành phố.

Tìm hiểu về đất nền tại Quận Hồng Bàng 2020

Vị trí quận Hồng Bàng

Hồng Bàng là một quận của thành phố Hải Phòng có diện tích tự nhiên 14,6km2. Đây là quận nội thành còn nhiều kiến trúc để lại từ thời Pháp thuộc nguyên vẹn nhất tại Hải Phòng (thời Pháp thuộc gọi là khu phố Tây).

Vị trí quận Hồng Bàng
Vị trí quận Hồng Bàng

Đây cũng là quận có cảng Hải Phòng, chợ Sắt và trụ sở của nhiều cơ quan hành chính cấp thành phố nhất. Quận Hồng Bàng gồm 13 phường: Đồng Tiến, Hạ Lý, Hoàng Văn Thụ, Hùng Vương. Minh Khai, Nam Sơn, Phạm Hồng Thái, Phan Bội Châu, Quán Toan, Quang Trung, Sở Dầu, Thượng Lý, Trại Chuối.

Tiềm năng phát triển quận Hồng Bàng

Hồng Bàng nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng. Lại là cửa ngõ giao thông đường thuỷ, đường sắt, đường bộ, nối liền thủ đô Hà Nội và Quảng Ninh. Hồng Bàng nằm trong khu vực kinh tế – thương mại sầm uất, dân cư đông đúc, đất nền đắt đỏ.

Đồng thời là nơi tập trung các cơ quan chính trị – văn hóa của thành phố Hải Phòng. Lợi thế đó tạo cho Hồng Bàng những điều kiện vô cùng thuận lợi trong phát triển kinh tế.

Đưa Hồng Bàng trở thành một trong những ” điểm sáng” của thành phố Hải Phòng.

Sự phát triển bất động sản quận Hồng Bàng

Trung tâm hành chính quận Hồng Bàng được xây dựng đã tạo lên cơn sốt bất động sản đất nền, gần như giá đất đã tăng một gấp 2. Cùng với đó là sự góp mặt của các ông lớn như Vin Group,Him lam, Hoàng Huy Group …..đã biến Hồng Bàng thành mảnh đất vàng của trung tâm

Bất động sản tại đây cũng vô cùng phát triển với các dự án khu dân cư được xây dựng dưới hình thức khu biệt thự và nhà phố ven sông. Đất nền Hồng Bàng luôn là cơn sốt cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra còn có các dự án nhà phố thương mại với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, tiện ích hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân nơi đây.

Dự án Hải Phòng

Hotline: 0913 826 389

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0924.636.888