Đất nền Hải An

Hải An là một trong bảy quận của thành phố hải phòng đang được nhà nước đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng,kinh tế.. Cùng tìm hiểu về đất nền Hải An ở dưới đây.

Tìm hiểu về đất nền tại Quận Hải An 2020

Vị trí của quận Hải An

Quận Hải An là quận thuộc Thành phố Hải Phòng, được thành lập ngày 20 tháng 12 năm 2002. Theo nghị định 106/2002/NĐ-CP của Chính phủ Việt Nam trên cơ sở tách 5 xã: Đằng Hải, Đằng Lâm, Đông Hải, Nam Hải, Tràng Cát thuộc huyện An Hải (cũ) và phường Cát Bi thuộc quận Ngô Quyền, với diện tích 88,39 km2.

Bản đồ vị trí quận Hải An
Bản đồ vị trí quận Hải An

Tiềm năng phát triển quận Hải An

Hải An là quận nằm ở phía Đông, thuộc khu vực trung tâm của Thành phố Hải Phòng. Thuận lợi cơ bản cả về giao lưu đường bộ và đường thủy. Toàn quận Hải An có tổng cộng 8 phường, trong đó bao gồm: Cát Bi, Đằng Hải, Đằng Lâm, Đông Hải 1, Đông Hải 2, Nam Hải, Thành Tô, Tràng Cát.

Đường Worl Bank trở thành tuyến đường huyết mạch kết nối khu công nghiệp đình vũ với quốc lộ 10.Tạo lên cơn sóng cho các nhà đầu tư bất động sản trong lĩnh vực đất nền.

Sự phát triển của bất động sản quận Hải An

Hải An đang trong quá trình đô thị hóa mạnh,đất nền Hải An hiện không còn nhiều do đó có nhiều ưu tiên trong xây dựng phát triển đô thị mới theo hướng văn minh, hiện đại ngay từ đầu.

Vì vậy, cơ sở hạ tầng, đô thị của quận có nhiều điều kiện để trở thành một trong những quận hiện đại nhất của thành phố.

Hải An đang sử dụng tối đa đất nền để đầu tư mạnh mẽ với hàng loạt các dự án khu vui chơi giải trí, nhà ở, công viên sinh thái, trung tâm thương mại, khu đô thị mới,…

Sổ đỏ đất nền Hải An
Sổ đỏ đất nền Hải An
Sổ đỏ đất nền Hải An 02
Sổ đỏ đất nền Hải An 02

Dự kiến sử dụng đất nền Hải An để phát triển dự án Khu đô thị mới được đầu tư xây dựng trên khu đất có quy mô khoảng 14,2 ha tại phường Thành Tô, quận Hải An, thành phố Hải Phòng với sản phẩm chủ yếu là nhà ở thấp tầng có cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại và đồng bộ.

Mua bán đất nền Hải An

Liên hệ: Dự Án Hải Phòng

Hotline: 0913 826 389

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0924.636.888