Đất nền Dương Kinh

Dương Kinh là một trong bảy quận của thành phố hải phòng đang được nhà nước đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng,kinh tế….Vì vậy đất nền Dương Kinh đang rất được nhiều người quan tâm.

Tìm hiểu về đất nền tại Quận Dương Kinh 2020

Vị trí của quận Dương Kinh

Quận Dương Kinh nằm về phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 15 Km, quận có diện tích 48,85 km2. Dương Kinh có quỹ đất lớn, đất nền dương kinh được quy hoạch khu sinh thái và cầu nối giao thông trọng điểm của thành phố.

Vị trí quận Dương Kinh - Hải Phòng
Vị trí quận Dương Kinh – Hải Phòng

Dương Kinh có vị trí là cầu nối giao lưu giữa trung tâm thành phố, các quận nội thành cũ với quận Đồ Sơn thông qua trục đường Phạm Văn Đồng, với huyện Kiến Thụy, quận Kiến An, qua trục đường Mạc Đăng Doanh, Tư Thuỷ.

Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi qua địa bàn quận Dương Kinh có điểm dừng đấu nối giao cắt với trục đường Phạm Văn Đồng đi Đồ Sơn. Tạo thuận lợi cho giao lưu giữa Hải Phòng với Thủ đô Hà Nội và các  tỉnh phía Bắc.

Tiềm năng phát triển quận Dương Kinh

Với vị trí địa lý và giao thông thuận tiện, quận Dương Kinh có những điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu phát triển kinh tế, văn hoá – xã hội với các quận, huyện trong thành phố và các tỉnh, thành.

Dương Kinh có nhiều tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư phát triển dịch vụ. Quỹ đất dương kinh hiện tại còn rất nhiều tạo tiền đề xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển các khu công nghiệp, khu đô thị mới một cách đồng bộ văn minh hiện đại.

Bên cạnh đó thị trường đất nền dương kinh cũng đang là một xu hướng đầu tư trong thời gian tới. Dương Kinh giữ một vị trí hết sức quan trọng trong không gian đô thị của thành phố Hải Phòng.

Sự phát triển bất động sản quận Dương Kinh

Thành phố đã xác định xây dựng quận Dương Kinh thành một Khu đô thị sinh thái, khai thác tối đa lợi thế đất nền dương kinh ven sông Lạch Tray và biển cũng như diện tích mặt nước, rừng ngập mặn, hồ điều hoà Đa Phúc, hệ thống kênh Hoà Bình, sông He… dành ưu tiên cao nhất cho không gian công cộng để Dương Kinh có đặc trưng bản sắc riêng.

Dương kinh cũng là nơi tập chung nhiều Dự án đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng như đất nền Đa Phúc,đất nền Mạc Đăng Doanh…..

Liên hệ: Bất động sản đất nền Dương Kinh

Hotline: 0913 826 389

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0924.636.888