Đất nền An Dương

Khi nhắc đến huyện An Dương của thành phố Hải Phòng thì chúng ta sẽ liên tưởng đến một tên gọi đó là “ thủ phủ công nghiệp”. Vì Công nghiệp ngành mũi nhọn và chủ yếu trong phát triển kinh tế nơi đây. Với một hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng rất đồng bộ hiện đại, giao thông thuận tiện. Huyện An Dương đang là một trong những huyện đi đầu trong phát triển công nghiệp của Hải Phòng. Nhiệm kỳ 2020-2025, huyện An Dương phấn đấu đạt các tiêu chí trở thành đơn vị hành chính cấp quận. Chúng ta cùng tìm hiểu về đất nền An Dương sau bài viết dưới đây!

Đất nền ở An Dương đang có xu hướng phát triển mạnh
Đất nền ở An Dương đang có xu hướng phát triển mạnh

Tìm hiểu về đất nền tại huyện An Dương 2022

Vị trí huyện An Dương

An Dương một huyện nằm ở phía Tây của thành phố Hải Phòng và được thành lập trên cơ sở huyện An Hải cũ vào năm 2002. Huyện An Dương có diện tích khoảng 98,32 km2, dân số 195.717 người.

Vị trí hành chính An Dương - Hải Phòng
Vị trí hành chính An Dương – Hải Phòng

Huyện An Dương có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Hồng Bàngvà quận Lê Chân
  • Phía tây giáp huyện An Lão và huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương
  • Phía nam giáp quận Kiến Anvới ranh giới tự nhiên là sông Lạch Tray.
  • Phía bắc giáp huyện Thủy Nguyên(qua sông Cấm) và thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương(qua sông Kinh Môn).

Tiềm năng phát triển của huyện An Dương

  • Hệ thống giao thông

Đây là một huyện có đường bộ và đường thủy rất phát triển. Đường bộ có quốc lộ 5A đi Hải Phòng – Hà Nội, quốc lộ 10 chạy qua các vùng duyên hải Bắc Bộ. Đường sắt có tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng. Đường thủy có ba con sông lớn chảy qua là sông Cấm, Lạch Tray, Kinh Môn.

  • Về kinh tế

Đây là một huyện có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn, đặc biệt là phát triển công nghiệp. Hiện tại huyện An Dương đang thu hút lượng lớn vốn đầu tư FDI nước ngoài và gần 200 dự án lớn nhỏ. Bên cạnh đó còn rất nhiều nhà đầu tư đến từ : Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc đang muốn đầu tư vào huyện An Dương. Các khu công nghiệp ở An Dương như : Nomura, Tràng Duệ,… Bên cạnh đó nông nghiệp và dịch vụ cũng đang được chú trọng đầu tư phát triển.

Giá đất nền có nhiều thay đổi do thị trường bất động sản ở An Dương biến động
Giá đất nền có nhiều thay đổi do thị trường bất động sản ở An Dương biến động
  • Thị trường nhà đất, bất động sản

Những năm gần đây, thành phố Hải Phòng triển khai nhiều dự án khu đô thị mới của những tập đoàn lớn như : Sungroup, Vingroup…Cùng với đó là những thông tin huyện An Dương lên quận vào năm 2025 thì khiến cho thị trường bất động sản ở đây thêm phần sôi động. Vì ở trên địa bàn có rất nhiều nhà xưởng, nhà máy nên nhu cầu mua và thuê của doanh nghiệp rất nhiều. Giá thuê xưởng có thể từ vào triệu đến vài chục triệu căn cứ vào diện tích sử dụng.

Các dự án bất động sản tại huyện An Dương, Hải Phòng

Khu đô thị PG An Đồng

Dự án nằm ở trên đường Nguyễn Văn Linh với mật độ xe cộ lưu thông rất nhiều . Đây là một trong những khu vực sầm uất nhất tại Hải Phòng. Dự án này tổng diện tích là 175.000m2 với một nửa để xây dựng  và một nửa trồng cây xanh.

Biệt thự khu PG An Đồng - Hải Phòng
Biệt thự khu PG An Đồng – Hải Phòng

Dự án PG An Đồng là một khu đô thị đẳng cấp hàng đầu và nằm ở một vị trí rất tiềm năng. Trong tương lai gần An Dương lên quận thì đây sẽ là đòn bẩy lớn để thúc đẩy các dự án bất động sản ở An Dương phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đất nền quanh khu vực dự án PG An Đồng tăng lên chóng mặt

Chung cư Hoàng Huy Pruksa Town

Dự án Pruksa Town là khu đô thị nhà ở chất lượng cao nằm ở An Đồng do CTCP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy và Tập đoàn Pruksa Internation thực hiện. Dự án này hội tụ đủ các tiện ích dịch vụ : trường học, siêu thị, các khu vui chơi giải trí… Chắc chắn sẽ đem tới cho quý vị không gian sống thoải mái nhất.

Chung cư Hoàng Huy An Đồng
Chung cư Hoàng Huy An Đồng

Dự án nằm trên một quỹ đất đẹp và ở khu vực đông dân cư có tiềm năng phát triển rất lớn. Giao thông ở đây rất thuận tiện nên là một điểm thu hút các nhà đầu tư. Dự án này cũng khiến cho giá đất ở khu vực An Đồng tăng mạnh mẽ.

Đất nền ở khu vực dự án Pruksa Town có vị trí đắc địa thu hút nhà đầu tư

Dự án Seoul EcoHomes

Khu đô thị Seoul EcoHomes là dự án của công ty cổ phần Sài Gòn – Hải Phòng. Dự án nằm trên quốc lộ 10 đối diện với khu công nghiệp Tràng Duệ và tổ hợp nhà máy  LG Việt Nam. Đây là một vị trí rất chiến lược quan trọng trong tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Dự án này với nhều loại hình bất động sản như : nhà chung cư, nhà phố shophouse, biệt thự liền kề, biệt thự song lập. Dự án này đang rất thu hút nhà đầu tư về việc cho thuê nhà ở cao cấp.

Xây dựng dự án Seoul EcoHomes trên diện tích đất nền có quy hoạch đẹp
Xây dựng dự án Seoul EcoHomes trên diện tích đất nền có quy hoạch đẹp

Trên đây là những thông tin rất cụ thể về huyện An Dương và một số dự án đang được triển khai tại đây. Những dự án này đã tác động không nhỏ đến đất nền và thị trường bất động sản ở khu vực này. Mong rằng quý vị đã có những kiến thức cần thiết để có những quyết định đầu tư chính xác.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0924.636.888